🌻ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHTN VIỆT NAM XÃ KROONG KHOÁ III, NHIỆM KỲ 2024-2029

Ngày 26/3/2024, Tại Trụ sở Đảng uỷ, HĐND-UBND, UBMTTQVN xã Kroong đã diễn ra Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Kroong khoá III, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

🌻Đại hội vinh dự chào đón sự hiện diện của các anh chị lãnh đạo, quý vị đại biểu khách quý:

🌷 Chị Đỗ Thị Hồng Hạnh - UV. BTV Tỉnh Đoàn, Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Kon Tum;

🌷 Chị Nguyễn Thị Ánh Ngọc - UV. BTV Thành đoàn;

🌷 Đồng Chí A Quết - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã;

🌷 Đồng chí Nguyễn Đình Nhiên - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã;

🌷Các đồng chí là lãnh đạo Thường trực HĐND xã, Thường trực UBMT TQVN xã, các ban ngành đoàn thể xã Kroong;

🌷Ngoài ra, còn có sự có mặt của các anh/chị Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHTN các xã, phường cũng về dự.

🌷Và đặc biệt là sự có mặt của 58 anh/chị - những cán bộ Hội, hội viên ưu tú xã Kroong về dự với Đại hội.

Quang cảnh tại Đại hội

Các tiết mục văn nghệ Hội viên gửi đến Đại hội

💫 Trong khuôn khổ chương trình, Đại hội đã nghe dự thảo báo cáo tóm tắt kết quả đạt được của công tác Hội và phong trào thanh niên của xã trong nhiệm kỳ 2019-2024; mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2024 - 2029. Báo cáo kiểm điểm Uỷ ban Hội nhiệm kỳ 2019-2024. Tại Đại hội, các đại biểu thảo luận về các nội dung thiết thực gắn liền với thực tế công tác Hội của địa phương. Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Đình Nhiên - Chủ tịch UBND xã và đồng chí Đỗ Thị Hồng Hạnh - Chủ tịch Hội LHTN thành phố đã biểu dương, ghi nhận các kết quả đạt được của Hội; đồng thời đặt ra các mục tiêu cụ thể và mong muốn cũng như yêu cầu Hội LHTN xã Kroong thực hiện được trong nhiệm kỳ mới 2024-2029.

Đồng chí Nguyễn Đình Nhiên - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo

💫 Với khẩu hiệu hành động “ ĐOÀN KẾT - TÌNH NGUYỆN - XUNG KÍCH - SÁNG TẠO - KHỞI NGHIỆP”, Đại hội đã hiệp thương 07anh, chị vào Ủy ban Hội xã Kroong khoá III, nhiệm kỳ 2024 - 2029:

🍀Tại Đại hội đã hiệp thương trực tiếp chức danh Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Kroong. Kết quả: chị Nguyễn Thị Minh Phương được Đại hội tín nhiệm hiệp thương vào chức danh Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Kroong khóa III, nhiệm kỳ 2024-2029.

🍀Đại hội cũng hiệp thương Đoàn đại biểu chính thức dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thành phố Kon Tum gồm 05 đại biểu (trong đó có 01 đại biểu đương nhiên).

🍀Hội nghị lần thứ nhất Uỷ ban Hội xã đã tiến hành họp và hiệp thương cử anh A Wĩn là Phó Chủ tịch hội, chị Lê Thị Khánh Ly là Uỷ viên phụ trách công tác kiểm tra.

Uỷ ban Hội khoá mới ra mắt nhận nhiệm vụ

Tại Đại hội cũng đã khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội LHTN xã Kroong khoá II, nhiệm kỳ 20124-2029

Các tập thể được Chủ tịch UBND xã khen thưởng trong nhiệm kỳ cũ

Các cá nhân được khen thưởng trong nhiệm kỳ cũ