• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ ký cam kết thực hiện tốt công tác phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm và vi phạm pháp luật về Pháo trong dịp Tết Nguyên đán

Ngày 29/11/2022, Công an xã Kroong đã tham mưu Đảng uỷ - UBND xã tổ chức Lễ ký cam kết không để xảy ra tình trạng đốt Pháo trái phép trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 trên địa bàn xã.

Thực hiện Công văn số 5337/UBND-NC, ngày 27/11/2022 của UBND thành phố Kon Tum v/v tăng cường đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông dịp Tết Nguyên đán Quý Mão và các Lễ hội đầu xuân 2023 trên địa bàn thành phố; Công văn số 1486/CATP-QLHC, ngày 24/11/2022 của Công an thành phố Kon Tum v/v tăng cường công tác phòng ngừa, đấu tranh với các hành vi vi phạm về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Công an xã Kroong đã tham mưu Đảng uỷ - UBND xã tổ chức Lễ ký cam kết giữa các Thôn, các hộ kinh doanh, già làng, các trường học và các ban, ngành, đoàn thể của xã Kroong.

Zalo

Ký các kết giữa các Thôn

Zalo

Ký cam kết của các Trường học

Zalo

Ký cam kết của Già làng

Nội dung ký cam kết:

1. Tuyên truyền, vận động nhân dân trên địa bàn thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật về quản lý, sử dụng Pháo và vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ. Đồng thời phối hợp với lực lượng Công an tổ chức ký cam kết đến 100% hộ dân, hộ kinh doanh trên địa bàn không sản xuất, mua bán, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng trái phép các loại Pháo và vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ. Tự giác giao nộp các loại vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, đồ chơi nguy hiểm và pháo cho cơ quan Công an.

2. Chủ động nắm tình hình, phối hợp với lực lượng Công an xã và Ban chỉ huy Quân sự xã tăng cường công tác tuần tra kiểm soát, kiểm tra tạm trú, tạm vắng, lưu trú trên địa bàn, đặc biệt là trong đêm giao thừa nhằm phòng ngừa, ngăn chặn có hiệu quả các hành vi vi phạm pháp luật liên quan đến VK, VLN, CCHT và Pháo.

Phấn đấu 100% trên địa bàn không để xảy ra tình trạng đốt Pháo trái phép trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

3. Nếu phát hiện những tổ chức, cá nhân có hành vi sản xuất, mua bán, vận chuyển, tàng trữ và sử dụng trái phép các loại Pháo, VK, VLN, CCHT và đồ chơi trẻ em gây nguy hiểm kịp thời báo cho Công an xã hoặc qua đường dây nóng: 0976.155999 (Đ/c Thịnh - Trưởng Công an xã)

Zalo

Ký cam kết của đại diện Hộ kinh doanh

Zalo

Ký cam kết của các ban, ngành, đoàn thể và UBMTTQ Việt Nam xã


Nguồn:Công an xã Kroong Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 10
Tháng 06 : 250
Tháng trước : 337
Năm 2024 : 1.533