Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Kroong tổ chức giải bóng đá nam thiếu niên, nhi đồng năm 2024

🕚 Giải đấu được diễn ra trong 03 ngày: từ ngày 10-12/7/2024. Các trận đấu diễn ra ngay sau Khai mạc.

Về tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Thị Bích Hiền - Bí thư Đảng uỷ, CT HĐND xã; đồng chí Lê Thị Hồng Liên - UV.BTV - CT UBMTTQ Việt Nam xã; đồng chí Nguyễn Đức Tuấn - PCT UBND xã - Trưởng BCĐ hoạt động hè năm 2024. Ngoài ra còn có các đồng chí trong BCĐ haotj động hè năm 2024, các ban ngành, đoàn thể và bà con nhân dân cũng về dự.

Tham dự giả bóng đá nam lần này 05 đội đại diện cho 5 thôn trên địa bàn xã tham gia thi đấu với hơn 40 vận động viên tham gia.

Đồng chí Nguyễn Đức Tuấn - PCT UBND xã - Trưởng BCĐ hoạt động hè năm 2024 trao cờ lưu niệm cho các đội bóng

Các đội tham gia thi đấu tại sân vận động xã

Qua 3 ngày thi đấu với sự cố gắng của chính bản thân, tinh thần tập trung cao độ, quá trình hiểu ý đồng đội, cũng như sự cổ vũ tinh thần của các mạnh thường quân các đội đã mang lại kết quá xứng đáng ⚽️⚽️⚽️:

☑️🥇 Giải nhất: Thôn Trung Nghĩa Đông

☑️🥈 Giải nhì: Thôn Trung Nghĩa Tây

☑️🥉 Giải ba: Thôn Kroong Klah

☑️🏅 Đồng Giải khuyến khích: Thôn 2 và Thôn Kroong Ktu

Mong rằng các đội, các thôn sẽ cố gắng rèn luyện sức khỏe để tiếp tục tham gia các trận đấu tốt hơn và lớn hơn nữa 🍀💪🏼🍀💪🏼🍀💪🏼

Giải bóng đá nam thiếu niên-  nhi đồng lần này nhằm đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện sức khỏe, thể dục, thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại” trên địa bàn xã, đồng thời tạo sân chơi bổ ích cho lứa tuổi thiếu niên - nhi đồng, khuyến khích động viên các em tham gia rèn luyện sức khỏe, phát hiện tài năng cho bóng đá xã nhà./.