Thành phố Kon Tum trao tặng sách giáo khoa cho học sinh vùng khó khăn

Sáng 19/8/2022, tại trường TH-THCS Ia Chim, Hội Chữ thập đỏ phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố tổ chức trao tặng sách giáo khoa cho học sinh vùng khó khăn. Tham dự có ông Phan Ngọc Định - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố, đại diện Ban Giám hiệu các trường có học sinh được trao tặng sách giáo khoa.

Ông Phan Ngọc Định, Phó Chủ tịch UBND thành phố trao tặng sách giáo khoa cho các em học sinh

Trong đợt này, thành phố trao tặng 259 bộ sách giáo khoa cho 259 học sinh có hoàn cảnh khó khăn khối lớp 2, 3, 7 thuộc các trường TH- THCS Đăk Blà; TH-THCS Đăk Cấm; TH Nguyễn Bá Ngọc; TH-THCS Ia Chim; TH-THCS Đoàn Kết; TH- THCS Kroong; TH- THCS Chư Hreng. Trong đó, 100 bộ sách giáo khoa lớp 2; 100 bộ sách giáo khoa lớp 3 và 59 bộ sách giáo khoa lớp 7. Tất cả kinh phí mua sách giáo khoa  gần 52 triệu đồng được kêu gọi, vận động từ các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm hỗ trợ.

Trong thời gian qua, thành phố đã huy động các cơ quan, đơn vị, Ban Giám hiệu các trường hỗ trợ quần áo, sách vở, đồ dùng học tập cho học sinh để các em sẵn sàng bước vào năm học mới./

Tác giả: kroong
Nguồn:Minh Phượng Copy link