• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Một số hộ dân Phường 7 - Quận 11 - TP Hồ Chí Minh phối hợp với Công ty Mohodo Hoding tổ chức tặng quà cho hộ nghèo, các đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn xã Kroong.

Sáng ngày 03/3/2023, Một số hộ dân Phường 7 - Quận 11 - TP Hồ Chí Minh phối hợp với Công ty Mohodo Hoding tổ chức tặng quà cho hộ nghèo, các đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn xã Kroong.

Tại chương trình, bà con phường 7 đã trao quà đến những người thuộc hộ nghèo, các đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn xã với số lượng quà là 150 suất; mỗi suất quà gồm: 10kg gạo, 1 thùng mì tôm, 1 chai dầu ăn, 1 bì bột ngọt, 2 chai xì dầu, 1 bì đường, 2 bì muối,1 cái mềm, 1 cái, màng.

Phát biểu tại chương trình một số hộ dân Phường 7 đã cảm ơn các cấp uỷ đảng, chính quyền địa phương đã tạo điều kiện cho mọi người được giúp đỡ bà con trên địa bàn xã phần nào.

Đại diện mộ dân Phường 7 gửi lời cảm ơn các cấp uỷ đảng, chính quyền địa phương

Sau chương trình, đồng chí Nguyễn Đức Tuấn - PCT. UBND xã Kroong gửi lời cảm ơn đến bà con phường 7 và Công ty Mohodo Hoding đã có những hoạt động thiết thực giúp các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, những hành động thể hiện truyền thống nhân ái của dân tộc, nghĩa đồng bào và tình quê hương cao đẹp. Qua đó giúp cho bà con Nhân dân trên địa bàn xã được phần nào đủ ăn, đủ ấm.

Đồng chí Nguyễn Đức Tuấn - PCT. UBND xã Kroong gửi lời cảm ơn đến bà con phường 7 và Công ty Mohodo Hoding

                                  UBND xã gửi lời cảm ơn đến cá hộ dân phường 7 và Công ty Mohodo Holding


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 10
Tháng 06 : 250
Tháng trước : 337
Năm 2024 : 1.533