Ngày 27/7, Đoàn xã Kroong phối hợp Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Chương trình thanh niên tình nguyện hè năm 2024

Đoàn xã Kroong phối hợp Cụm thi đua số 1 (Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh) tổ chức Chương trình thanh niên tình nguyện hè năm 2024 và Kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024).

🔥Tham gia chương trình, các đoàn viên thanh niên tổ chức dọn vệ sinh, dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại Nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã Kroong.

🔥  Về dự buổi lễ tri ân các anh hùng Liệt sỹ có đồng chí A Quết - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã Kroong, đồng chí Nguyễn Đức Tuấn - Phó Chủ tịch UBND xã Kroong. Về dự buổi lễ còn có các ban ngành, đoàn thể xã cũng về dâng hương, dâng hoa cho các anh hùng.

🔥Tại đây, các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể các bạn đoàn viên thanh niên đã dành phút mặc niệm để bày tỏ lòng tiếc thương, tưởng nhớ công lao to lớn đối với đất nước của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và lòng  tri ân, tưởng nhớ công lao của các anh hùng, liệt sỹ đã hi sinh vì độc lập dân tộc.

Lãnh đạo xã Kroong cùng các bạn đoàn viên dành phút mặc niệm đối với bác Nguyễn Phú Trọng và các anh hùng liệc sỹ

🔥Trong khuôn khổ chương trình, đoàn viên thanh niên cùng tham gia các hoạt động như:

- Tổ chức đến thăm hỏi và trao quà cho 17 gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã;

Đoàn viên đến thăm hỏi và trao quà cho các gia đình chính sách, người có công

- Lắp đặt bóng đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời tại nhà rông thôn Kroong Klăh và Kroong Ktu;

- Trao 10 phần quà cho các em học sinh khó khăn có thành tích tốt trong học tập;

-Trao 210 phần quà bánh kẹo cho các em nhỏ tại thôn Kroong Ktu;

- Trao 20 con gà giống cho 1 cán bộ đoàn người DTTS và 100 cây giống chuối tiêu hồng cho 10 đoàn viên người DTTS; hướng dẫn trồng, chăm sóc chuối tiêu hồng cho đoàn viên thanh niên của xã;

- Trao 1.100 cây giống muồng anh đào cho Đoàn xã Kroong

🔥Sau chương trình, các đoàn viên thanh niên đã ra quân trồng cây muồng anh đào tại khuôn viên trụ sở cơ quan, đơn vị, Nhà bia tưởng niệm xã Kroong và dọc các tuyến đường trên địa bàn.

Toàn thể các bạn đoàn viên thanh niên xã Kroong và Đoàn khối doan nghiệp chụp hình lưu niệm