Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Kroong tiếp nhận và trao tặng 108 bình lọc cho chị em phụ nữ nghèo, cận nghèo, chị em có hoàn cảnh khó khăn.

Chiều ngày 28/10/2022, Hội LHPN xã Kroong đã tiếp nhận và trao tặng bình lọc nước cho chị em nghèo, cận nghèo, chị em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Hội đã tiếp nhận và trao tặng 108  bình lọc nước được Trung ương Hội LHPN Việt Nam kết nối với Công ty TNHH Tư vấn đầu tư & Thương mại INTRACO hỗ trợ cho chị em phụ nữ nghèo, cận nghèo, chị em có hoàn cảnh khó khăn.

CT. Hội LHPN xã Kroong trao tặng quà cho các hộ

CT. Hội LHPN hướng dẫn cách sử dụng bình nước cho Nhân dân

Đây là món quà ý nghĩa, không chỉ có giá trị về vật chất mà còn góp phần quan trọng giúp chị em phụ nữ tích cực hưởng ứng tiêu chí số 17 về môi trường trong chương trình xây dựng Nông thôn mới, đồng thời thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch”./.

Năm 2024 : 1.036