Hội thảo Tập huấn kỹ thuật trồng, chăm sóc cây Mắc ca và công tác khuyến nông tại xã Kroong

Sáng ngày 16/3/2023, Ủy ban nhân dân xã Kroong phối hợp Công ty cổ phần Dương Gia Kon Tum tổ chức Hội thảo Tập huấn kỳ thuật trồng, chăm sóc cây Mắc ca và công tác khuyến nông

Tại buổi Hội thảo có sự tham dự của Đảng ủy, chính quyền địa phương, các ban ngành, đoàn thể và đại diện Hợp tác xã cũng như các hộ dân có nhu cầu tìm hiểu về trồng cây Mắc ca trên địa bàn xã.

Bà con nhân dân tham gia đông đủ tại buổi Hội thảo

sau khi nghe các chuyên gia trao đổi những thông tin về cây Mắc ca đã nhằm giúp bà con nhân dân, những người trồng cây Mắc ca nắm vững được quy trình, kỹ thuật trồng, thu hái, sơ chế cũng như thông tin liên quan đến giống cây này như: nguồn gốc xuất xứ, tiềm năng phát triển... và đặc biệt là sự phổ biến thị trường đầu ra, hiệu quả kinh tế của sản phẩm Mắc ca hiện nay và về sau.

Năm 2024 : 1.036