Xã Kroong tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Kroong đã chỉ đạo tổ chức tốt Ngày hội đại đoàn kết tại các thôn trên địa bàn xã. Kết quả của Ngày hội không chỉ đem lại giá trị tinh thần cho nhân dân mà còn làm giàu ý chí cách mạng, tôn vinh sức mạnh cộng đồng góp phần thực hiện hiệu quả mọi nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội.

Nhân kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1030-18/11-2022).

👍 5/5 khu dân cư trên địa bàn xã Kroong đã tổ chức xong ngày Hội đại đoàn kết toàn dân tộc.

🌼Trong trong khí vui mừng phấn khởi được người dân tham gia hưởng ứng nhiệt tình. Các thôn đã tổ chức cả phần Lễ và phần Hội, các hoạt động văn hoá, văn nghệ như múa xoang, múa cồng chiêng, các trò chơi dân gian,...đậm đà bản sắc văn hoá dân tộc. Cùng bửa cơm đoàn kết đầm ấm, thắt chặt mối đoàn kết trong cộng đồng dân cư.

Không gian trong ngày Hội tại thôn Kroong Klah

Đồng  chí Trần Thị Bích Hiên - Bí thư Đảng uỷ xã phát biểu chỉ đạo tại Ngày hội

Thôn ĐB. DTTS biểu diễn văn hóa - nghệ thuật truyền thống của địa phương:cồng chiêng, múa xoang

Giao lưu uống rượu cần của Người Tây nguyên