Tổng kết công tác phối hợp làm dân vận năm 2024 trên địa bàn xã Kroong

Chiều ngày 29 tháng 7 năm 2024, Xã Kroong tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác phối hợp với Trung đoàn 28, Sư đoàn 10  làm dân vận năm 2024

Về dự Hội nghị gồm có các đồng chí:

* Lãnh đạo xã Kroong:

- Đồng chí Trần Thị Bích Hiền - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã.

- Đồng chí Nguyễn Đình Nhiên - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã.

- Đồng chí Lê Thị Hồng Liên - UV. BTV, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã.

- Đồng chí Huỳnh  Quốc Việt - Phó Chủ tịch UBND xã.

* Đại diện lãnh đạo Trung đoàn 28:

Đồng chí Trung tá Nguyễn Mạnh Linh - Phó chủ nhiệm chính trị Trung đoàn 28, sư đoàn 10.

Quang cảnh tại Hội nghị

Tại buổi Hội nghị xã Kroong đã báo cáo kết quả dân vận từ ngày 16 tháng 7 năm 2024 đến hết ngày 29 tháng 7 năm 2024. Qua đó, đồng chí Nguyễn Mạnh Linh cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến xã Kroong, lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam,... đã chỉ đạo sâu sát và luôn tạo điều kiện để Trung đoàn 28 hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Không chỉ vậy, đồng chí cũng thay mặt các đồng chí, đồng nghiệp của mình xin gửi lời cảm ơn chân thành đến bà con nhân dân cũng đã góp công, góp sức, góp cả những phần ăn mà mình có được cho các đồng chí tham gia dân vận tại địa phương.

Trung tá Nguyễn Mạnh Linh - Phó chủ nhiệm chính trị Trung đoàn 28, sư đoàn 10 gửi lời cảm ơn tại Hội nghị

Và để đáp lại lời cảm ơn chân thành ấy, đồng chí Trần Thị Bích Hiền - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã đã tuyên dương những tập thể, cá nhân có thành tích tốt trong công tác dân vận đã giúp xã Kroong nói chung và thôn thôn Kroong Klah nói riêng trở nên “sáng, xanh, sạch, đẹp”.  Bên cạnh đó, đồng chí Bí thư nghiêm túc phê bình một số tập thể, cá nhân chưa hoàn thành tốt nhiệm vụ trong quá trình tham gia công tác dân vận lần này.

Đồng chí Trần Thị Bích Hiền - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phát biểu tại Hội nghị

Nhờ làm tốt công tác dân vận lần này với 275 ngày công đã đem kết quả như:

+ Đơn vị đã đào mương thoát nước, đắp lề đường bê tông nông thôn và trồng hoa dọc các tuyến đường với chiều dài 04km.

+ Giúp đỡ 04 điểm trường (02 điểm trường Tiểu học và 02 điểm trường Mầm non) tổng dọn vệ sinh chuẩn bị cho năm học mới.

+ Tổ chức phát dọn, tổng dọn vệ sinh Nhà Rông văn hóa thôn Kroong Klah.

+ Tổng dọn vệ sinh Nhà Bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã Kroong và tham gia Lễ Thắp nến tri ân nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7/1947-27/72024.

+ Tổ chức cắt tóc cho hơn 200 người già và trẻ em trong thôn Kroong Klah.

+ Tặng 400 bộ quần áo cho bà con nhân dân thôn Kroong Klah.

Với kết quả đó, Chủ tịch UBND xã đã khen tặng cho 1 tập thể và 5 cá nhân đã có thành tích tốt trong công tác dân vận tại địa phương.

Đồng chí Trần Thị Bích Hiền - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND  trao giấy khen cho tập thể Trung đoàn 28, sư đoàn 10

Đồng chí Nguyễn Đình Nhiên - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã trao giấy khen cho 5 cá nhân.

Lãnh đạo xã Kroong gửi phần qua thay lười cảm ơn đến Trung đoàn 28, sư đoàn 10

Tập thể Lãnh đoạ và đại diện bà con nhân dân chụp ảnh lưu niệm cùng Trung đoàn 28.