• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

UBND xã Kroong tổ chức Toạ đàm, giao lưu nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023)

Chiều ngày 17/11/2023,  UBND xã Kroong tổ chức lễ toạ đàm kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023).

Dự buổi tọa đàm có Thường trực Đảng uỷ, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã, các ban, ngành, đoàn thể của xã. Và đặc biệt là sự có mặt của Toàn thể thầy, cô giáo, cán bộ quản lý giáo dục, nhân viên của 2 trường cũng về dự.

Trong không khí ấm cúng của buổi tọa đàm, các đại biểu, cùng thầy cô giáo đã ôn lại lịch sử truyền thống, những đóng góp to lớn của ngành giáo dục đối với sự nghiệp trồng người trong suốt 41 năm qua, truyền thống hiếu học của dân tộc ta, các thế hệ nhà giáo đã phát huy truyền thống yêu nước, yêu nghề, cần cù, sáng tạo, gương mẫu.

Phát biểu tại buổi toạ đàm, đồng chí Nguyễn Đức Tuấn gửi lời chúc mừng đến toàn thể các thầy, cô giáo nhân kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ca ngợi và ghi nhận những cố gắng, nỗ lực, thành tích của ngành giáo dục trong thời gian qua. Thời gian tới, đồng chí mong muốn tập thể ngành giáo dục xã không ngừng phấn đấu, nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt công tác quản lý, nghiệp vụ chuyên môn theo hướng đổi mới hình thức và nội dung đưa sự nghiệp giáo dục của địa phương phát triển lên tầm cao mới.

Đồng chí Nguyễn Đức Tuấn - PCT. UBND xã gửi lời chúc mừng

 

 

Đảng  uỷ, HĐND-UBND, UBMTTQ Việt Nam xã gửi lời chúc mừng và hoa đến 2 trường học


Đảng  uỷ, HĐND-UBND, UBMTTQ Việt Nam xã gửi lời chúc mừng và hoa đến các Giáo viên đã nghỉ hưu trên địa bàn

Để đáp lại sự chúc mừng ấy, Tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Đức Hải - Hiệu trưởng Trường TH-THCS Kroong - Đại diện toàn thể toàn thể giáo viên, nhân viên của 2 trường đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành và mong muốn sẽ nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa của các cấp uỷ, Đảng, HĐND, UBND cũng như các ban, ngành, đoàn thể,...  trên địa bàn xã đối với ngành giáo dục. Đồng thời gửi lời cảm ơn đến các thế hệ lãnh đạo, cán bộ quản lý đã có nhiều đóng góp, cống hiến cho ngành GD&ĐT; các thế hệ nhà giáo đã nghỉ hưu, các thầy cô giáo đang nỗ lực không ngừng trong sự nghiệp trồng người trên địa bàn xã Kroong.

 

 

Thầy Nguyễn Đức Hải - Đại diện cho 2 Trường có đôi lời cảm ơn tại buổi Toạ đàm

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 8
Tháng 03 : 2
Tháng trước : 180
Năm 2024 : 406