Xã Kroong xây dựng Kế hoạch tham gia các hoạt động kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập thành phố Kon Tum (10/4/2009-10/4/2024)

UBND xã tham các hoạt động truyền thống trên địa bàn xã.

1.Giải đua thuyền độc mộc thành phố Kon Tum mở rộng năm 2024: Theo Kế hoạch cụ thể của thành phố Kon Tum

- Thời gian: Dự kiến trong tháng 3/2024 (Nằm trong các hoạt động của thành phố Kon Tum tham gia tại Festival Sâm Ngọc Linh -Kon Tum -Việt Nam lần thứ I năm 2024 và kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập thành phố Kon Tum).

- Địa điểm: Khai mạc, bế mạc: Tại Phố đêm Đăk Bla, phường Quyết Thắng, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

- Nội dung thực hiện: Thi đấu trên sông Đăk Bla (đoạn từ cầu Đăk Bla đến khu Di tích lịch sử Ngục Kon Tum).

- Xã chọn các vận động viên đua thuyền của thôn Kroongktu tham gia.

2. Liên hoan ẩm thực: Theo Kế hoạch cụ thể của thành phố Kon Tum

- Thời gian: Từ ngày 10/4/2024 đến ngày 12/4/2024.

- Địa điểm: Tại phố đêm Đăk Bla, phường Quyết Thắng, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

- Nội dung thực hiện: Quảng bá, giới thiệu văn hóa ẩm thực đặc sắc của các vùng miền, từng địa phương; tạo cơ hội giao lưu, trao đổi, góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác kết nối du lịch trong tỉnh, khu vực, tạo điều kiện đẩy mạnh kích cầu du lịch trên địa bàn xã và thành phố.