Danh mục thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung

Danh mục thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực: Đấu giá tài sản; Công chứng; Luật sư; Tư vấn pháp luật; Giám định tư pháp; Thừa phát lại; Trọng tài thương mại; Hòa giải thương mại; Hộ tịch; Quốc tịch và Lý lịch tư pháp

Danh mục thủ tục hành được sửa đổi, bổ sung:
1.1. Lĩnh vực Đấu giá tài sản; Công chứng; Luật sư; Tư vấn pháp luật; Giám định tư pháp; Thừa phát lại; Trọng tài thương mại; Hòa giải thương mại; Hộ tịch; Quốc tịch: 100 Thủ tục hành chính (trong đó: 64 thủ tục sửa đổi, bổ sung cấp tỉnh; 15 thủ tục sửa đổi, bổ sung cấp huyện; 20 thủ tục sửa đổi, bổ sung cấp xã; 01 thủ tục thực hiện tại cơ quan quản lý Cơ sở dữ liệu hộ tịch điện tử).
1.2. Lĩnh vực Lý lịch tư pháp: 03 Thủ tục hành chính (trong đó: 03 thủ tục sửa đổi, bổ sung cấp tỉnh)