• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH-THCS Kroong tổ chức Lễ tổng kết năm học 2023-2024. ​

Sáng ngày 24/5/2024, trường Trường TH-THCS Kroong đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2023- 2024 để ghi nhận những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được, đồng thời tuyên dương khen thưởng những tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Không gian tại buổi Tổng kết

Về dự với lễ bế giảng

- Về phía UBND xã, có bà Trần Thị Bích Hiền - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã, ông Nguyễn Đức Tuấn - ĐUV - Phó Chủ tịch UBND xã, bà Nguyễn Thị Minh Phương - PBT Đoàn xã về dự.

- Về phía Hội cha mẹ học sinh, có ông Đỗ Văn Mạnh đại diện Hội CMPH học sinh của trường cũng về dự.

Quý Đại biểu về dự buổi Tổng kết

👏Tại buổi lễ nhà trường đã tuyên dương phát thưởng các em là học sinh xuất sắc, học sinh giỏi, học sinh tiên tiến, học sinh thực hiện tốt trong phong trào nghìn việc tốt,... Ngoài ra các em học sinh còn được Hội khuyến học xã tặng Giấy khen và quà có các em học sinh có thành tích tiêu biểu, học sinh nghèo vượt khó trong học tập.


Nhà trường, quý đại biểu và Hội khuyến học tặng khen thưởng cho các em học sinh

 🌈🌼 Vậy là, năm học 2023-2024 đã khép lại trong niềm vui lao động hăng say và đón nhận thành quả của sự cống hiến. Những mục tiêu mới lại đang mở ra trước mắt và kết quả ngày hôm nay sẽ là động lực để toàn thể các thành viên nhà trường vững tin tiếp tục phấn đấu cho các năm học tiếp theo. Hi vọng rằng  trong những năm học tiếp theo các em sẽ phát huy hơn nữa để có những thành tích cao hơn nữa trong học tập, rèn luyện và các phong trào các cấp.

 🌻 Trước kì thi tuyển sinh 10 năm học 2024-2025, xin gửi đến các bạn học sinh khối 9 "Hãy làm chủ chính mình, phấn đấu nỗ lực vì mục tiêu,dự định đã đặt ra, chúc các em may mắn tự tin và thành công hơn nữa nhé!"

Đại diện Giáo viên chủ nhiệm khối lớp 9 và học sinh có món quà gửi đến trường mang nhiều kỷ niệm.

  🤝Tại buổi lễ , nhà trường cũng đã bàn giao học sinh về địa phương tham gia sinh hoạt hè.

Thầy tổng phụ trách đại diện nhà trường bàn giao học sinh sinh hoạt hè vè cho BCĐ hoạt động hè năm 2024

🌸❤️ Cuối cùng, xin kính chúc toàn thể quý vị đại biểu, quý thầy cô luôn dồi dào sức khoẻ, bình an, hạnh phúc và thành đạt... Chúc các em học sinh thân yêu có một mùa hè thật ý nghĩa, vui, khỏe, bổ ích và an toàn.

Toàn thể các thầy, cô giáo chụp ảnh kỷ niệm tại buổi Tổng kết


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 10
Tháng 06 : 249
Tháng trước : 337
Năm 2024 : 1.532