Đoàn thiện nguyện Thị trấn Nhà Bè - thành phố Hồ Chí Minh trao tặng quà cho hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã Kroong

Chiều ngày ngày 07/10/2022 được sự quan tâm, giúp đỡ và yêu thương của Đoàn thiện nguyện Thị trấn Nhà Bè - TPHCM đã trao tặng đến các hộ nghèo, cận nghèo trong 2 làng ĐB DTTS thôn Kroong Ktu và thôn Kroong Klah - xã kroong - TP Kon Tum với 150 xuất quà trị giá 127.500.000 đồng và 700 bộ quần, áo.

Đoàn thiện nguyện cùng đội giao lưu văn nghệ trên địa bàn xã.

Những phàn quà của Đoàn hỗ trợ bà con Nhân dân

Uỷ ban nhân dân xã Kroong gửi lời cảm ơn đến Đoàn thiện nguyện

Thay mặt bà con Nhân dân Uỷ ban nhân dân xã Kroong xin chân thành cảm ơn Đoàn thiện nguyện đã bỏ ra không ít công sức cũng như tấm lòng của mình để gửi đến bà con ngay lúc này.

Kính chúc Đoàn thiện nguyện, chúc các cô chú anh chị thật nhiều sức khỏe, bình an và luôn là chỗ dựa tinh thần cho mọi người những lúc khó khăn nhất ❤️❤️❤️